Giá rõ ràng. Bắt đầu miễn phí.

So sánh các nhà của bạn mà không phải trả tiền. Nâng cấp lên Premium hoặc mua một báo cáo chỉ khi bạn cần.

Miễn phí

0 €

  • 2 nhà và 1 điểm đến
  • Điểm số, số phút và 2 lý do chính
  • So sánh 2 nhà cạnh nhau
  • Lưu 5 khu vực yêu thích, với thông báo nếu có thay đổi quan trọng
  • Lịch sử 30 tìm kiếm gần đây nhất của bạn, trên thiết bị của bạn
  • Không cần tài khoản: được lưu trong trình duyệt của bạn và chuyển vào tài khoản của bạn nếu bạn tạo tài khoản
Bắt đầu miễn phí

Premium

7 ngày dùng thử

9,99 € mỗi tháng · hoặc 79 € mỗi năm

  • Tất cả các tính năng của gói miễn phí, và thêm:
  • Tất cả các lý do và tiện ích trong vòng 15 phút
  • Tối đa 25 nhà và 50 điểm đến
  • So sánh 5 nhà cạnh nhau
  • 200 khu vực yêu thích với ghi chú riêng tư và thông báo
  • Quyết định điều gì quan trọng nhất đối với bạn
  • Tìm kiếm các khu vực phù hợp với bạn
  • Tìm kiếm bằng từ ngữ của riêng bạn
  • Quyết định theo nhóm, trong thời gian thực
  • Báo cáo PDF đi kèm
Dùng thử 7 ngày

Đã bao gồm VAT. Bạn sẽ được thông báo trước khi thu phí lần đầu và có thể hủy bất cứ lúc nào. Cũng có sẵn bằng đô la: 9,99 US$ mỗi tháng hoặc 79 US$ mỗi năm.

Báo cáo nhà ở dạng PDF

Phân tích đầy đủ về một nhà hoặc nhiều nhà được so sánh: tất cả các lý do, tiện ích lân cận trong 15 phút, môi trường xung quanh, cách khu vực phát triển và danh sách để tham quan.

1,99 € một báo cáo · 4,99 € gói 5

Yêu cầu một báo cáo
  • Một so sánh tối đa 5 nhà được tính là một báo cáo duy nhất.
  • Trong 7 ngày, bạn có thể sửa điểm đến của mình và tạo lại miễn phí; trong 30 ngày, tải xuống lại với dữ liệu cập nhật.
  • Nếu sau đó bạn trở thành Premium, chúng tôi sẽ giảm giá số tiền bạn đã chi cho các báo cáo trong 30 ngày qua.
  • Trong Premium, bao gồm (tối đa 20 mỗi ngày).

Các câu hỏi thường gặp

Bản dùng thử có tính phí gì không?

Không trong 7 ngày. Yêu cầu một thẻ, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước lần tính phí đầu tiên và có một bản dùng thử cho mỗi người.

Tôi có thể hủy bất cứ lúc nào không?

Có, từ tài khoản của bạn, bất cứ lúc nào.

Điều gì xảy ra với các mục yêu thích của tôi nếu tôi rời Premium?

Tất cả đều được giữ lại. Bạn có thể xem và xóa chúng; để lưu cái mới, bạn sẽ phải giảm xuống dưới 5. Các ghi chú sẽ chỉ đọc.

Tôi thanh toán bằng cách nào?

Bằng thẻ, thông qua Stripe.

Nếu tôi là một doanh nghiệp thì sao?

API, dấu cho các tệp và tích hợp của bạn, với gói miễn phí cho nhà phát triển.

Tipaso cho doanh nghiệp